Toán học Vật lý Hóa học Sinh học Giới thiệu Xem Khóa Học Tuyển dụng
nguoi ban toan

GIÁO TRÌNH IELTS

Sử dụng giáo trình học mới nhất và uy tín nhất

"
nguoi ban toan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PRE - IELTS

nguoi ban toan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS 4.5

nguoi ban toan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS 5.5

nguoi ban toan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

nguoi ban toan

KHÓA HỌC

Chúng tôi xây dựng NGƯỜI BẠN TOÁN với đội ngũ giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học Sư phạm
tràn đầy nhiệt huyết, mong muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam

"

Giới thiệu Khóa học

Người Việt Nam chúng ta luôn có đức tính “cần cù - siêng năng - vượt qua mọi khó khăn - không sợ hiểm nguy” thế nhưng lại “sợ” Tiếng Anh và đó là điều cảng trở chúng ta rất nhiều…Nhất là những bạn sinh viên đã hoàn thành tất cả các môn học tại trường Đại học - vậy mà chưa dám vượt qua chương trình Tiếng Anh đơn giản nhất tại ngôi trường mến yêu của mình, không những vậy các bạn còn vuột mất những cơ hội tốt nhất cho mình vì không có Tiếng Anh… Hiểu được những điều đó, Người Bạn Toán đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ “Math And Technology On Education” độc quyền duy nhất - mới nhất và dẫn đầu tại Việt Nam. Với chúng tôi - Toán là một người bạn, có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của chúng ta nó là sự logic là tinh hoa của tri thức, với phương pháp của chúng tôi toán học được mô tả dưới dạng một hình thức nghệ thuật hoặc ở mức tối thiểu thì Toán chính là một sự sáng tạo của nhân loại và chúng tôi dựa trên nền tảng Công Nghệ giúp cho học viên hiểu rõ hơn về toán học và áp dụng nó một cách hiệu quả vào thế giới xung quanh. Mục tiêu lớn nhất của Người Bạn Toán là giúp học viên và tất cả mọi người nhìn thấy Toán là hữu ích, và xem nó như là một cái gì đó mà họ có thể áp dụng để giải quyết các vấn đề kết hợp cùng công nghệ sẽ giúp bạn làm điều đó. Tại Người Bạn Toán dựa trên các chương trình nền tảng hiện nay như là: TOEIC, IELTS, TOEFL với giáo trình chuẩn – hiện đại nhất và khai thác từng khía cạnh khác nhau mà bạn không cần phải “Nổ lực quá nhiều” Chỉ cần bạn Siêng, bạn Duy Trì mỗi ngày mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi chắc chắn rằng dù bạn có là ai, bạn có sợ tiếng anh cách mấy thì bạn cũng sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng và thích thú hơn với phương pháp của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế chuyên biệt với từng nhu cầu của học viên

Lớp IELTS: 4.5 – 6.5 – 7.5

Chúng tôi đánh mạnh vào học viên đang có nhu cầu đi du học, công tác dài hạn tại nước bạn, và các bạn muốn trở thành công dân toàn cầu ... nhưng vẫn bâng khuâng lộ trình và thời gian của mình.
Chúng tôi đã thiết kế một chương trình học phù hợp và luôn song hành cùng bạn với Giảng viên nhiệt tâm có nhiều năm kinh nghiệm cho việc giảng dạy và áp dụng giáo trình của tác giả “Sam MC. Caster” trong suốt khóa học của bạn với mong muốn góp phần giúp bạn trở thành công dân toàn nói chung và đạt được những mục tiêu trong tương lai của bạn nói riêng, bằng cả sự tâm huyết và hết lòng hỗ trợ bạn tại Người Bạn Toán.

Lớp TOEIC: 500 – 700 – 800

Chúng tôi giúp bạn hiểu tổng quan TOEIC từ A – Z và khởi động bước vào TOEIC như thế nào.
Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra nho nhỏ để vượt qua giới hạn của bản thân mình.
Tiếp tục là chinh phục phần ngữ pháp cũng như phần nghe - nói hiệu quả nhất và cuối cùng là về đích của TOEIC. Chúng tôi theo đúng nhu cầu của bạn mà không cần mất quá nhiều thời gian lo lắng, cũng như gian nan - nổ lực hết mình để đạt được bằng TOEIC.

Lớp TOEFL

Ở lớp này với mỗi bài học đều được thiết kế nhằm giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua việc hướng dẫn xử lý các tình huống giao tiếp có thực diễn ra hàng ngày trong chính đời sống, học tập và công việc.
Đồng thời qua đó từng bước nâng cao vốn kiến thức từ vựng và khả năng đọc viết văn bản.
zkiwi demo