πgười βạn τoán

VIDEO

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Em đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm học toán, tiếng anh của người Việt Nam nhưng em thấy rất chán vì đóng phí xong muốn học sao thì tùy, không ai kiểm soát, nên không có động lực muốn học phần mềm nào của Việt Nam nữa, mà em chuyển sang sử dụng các website cũng như các phần mềm nước ngoài vì sự chuyên nghiệp của nó. Nhưng Nguoibantoan.vn đã giúp em thay đổi suy nghĩ đó, vì qua một thời gian tiếp xúc và học tập em thấy phần mềm này hiệu quả không kém gì so với nước ngoài và mang cả tầm Quốc tế, không những vậy mà giúp phụ huynh của em kiểm soát được tất cả các hoạt động cũng như thời gian học tập của em ! Phần mềm này rất tuyệt !

"

Lê Thúy Quyên
Sinh viên Đại học Hutech

Em là học sinh lớp 12, đầu năm em rất hoang mang về việc tìm nơi để học toán phục vụ cho việc thi đại học sau này, nhưng do một người bạn giới thiệu thì em đã biết đến trung tâm người bạn toán của thầy Vương. Em rất hài lòng về cách giảng dạy của thầy cũng như là phần mềm làm bài tập rất hiện đại và tiện ích, chúng em có thể mở phần mềm và làm bài tập tại nhà.Mỗi buổi học chúng em có thể tiếp xúc trực tiếp với máy cũng như tương tác với thầy, việc học trên máy giúp em tư duy nhanh hơn, suy nghĩ nhanh hơn. EM RẤT THÍCH!!!!!!!

"

Nguyễn Trần Thu Hương
Học sinh THPT Võ Thị Sáu

Em thấy phần mềm này thật tiện lợi, ở nhà học đc, có bài giải và hướng dẫn cụ thể, giúp em khá hơn nhiều trong học tập.

"

Nguyễn Hà Phan
Học sinh THPT Lê Quý Đôn

Em thấy trung tâm NGƯỜI BẠN TOÁN không chỉ dạy tận tâm chất lượng mà còn áp dụng khoa học công nghệ vào việc dạy và học mọi lúc mọi nơi giúp em thi đậu vào Đại học. Em rất thích ạ!!!.

"

Nguyễn thị Diệu Hằng
Cực học sinh THPT Nguyễn Thượng Hiền

Em rất thích phần mềm này. Làm bài xong có thể biết ngay kết quả, bài sửa cụ thể, rõ ràng, em có thể xem lại những lỗi sai để khắc phục. Kiểm tra bằng phần mềm này thật sự rất thú vị và bổ ích !!!

"

Nguyễn Tường Minh Thư
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Em cảm ơn thầy đã tạo điều kiện cho e được học nhiều cái hay và rút ra thiếu sót của mình.

"

Lường Thúy Ngọc
Sinh viên Đại học Sài Gòn

cảm ơn thầy đã tạo phần mềm này cho tụi em làm bài, thích lắm ạ

"

Phan Lê Khả Ái
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Kiểm tra bằng web này em thấy rất tiện và bổ ích. Khi làm sai em có thể nhìn thấy được đáp án, phát hiện lỗi sai và khắc phục nó nên mấy đề sau điểm của em đã khá hơn.

"

Trần Nhựt Phúc
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Em thấy trang web rất hữu ích trong việc dạy và học ạ. Em mong rằng web có thể phát triển hơn nữa và được ứng dụng rộng rãi hơn tại các trường học ạ.

"

Huỳnh Ngọc Anh Thư
Sinh viên Đại học Sài Gòn

kiểm tra toán bằng hình thức này thú vị lắm thầy ạ! Chúc thầy phát triển ứng dụng này tốt hơn nữa!

"

Nguyễn Thị Lệ Sương
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Kiểm tra bằng hình thứ này e thấy thật tuyệt. Khi kết thúc bài thì có thể thấy được lỗi sai ở đâu, hơn hết có phần bài giải để mình biết mà sửa, rút kinh nghiệm. Em mong là hình thức này sẽ ngày càng phát triển hơn và có thể đưa vào trường học.

"

Huỳnh Ngọc Tuyết
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Em cảm thấy phần mềm rất hay, chưa bao giờ em được sử dụng phần mềm hay như vậy. Có đề, đáp án và cả bài sửa chi tiết giúp e nhận ra lỗi sai của mình, Em thật sự cảm ơn ạ.

"

Ngô Thị Hồng Hạnh
Sinh viên Đại học Sài Gòn.

Toán học Vật lý Hóa học Sinh học Giới thiệu Xem Khóa Học Tuyển dụng
zkiwi demo