Nhập Mã Test Năng Lực submit

πgười βạn τoán

Toán học Vật lý Hóa học Sinh học Văn học Giới thiệu Xem Khóa Học Tuyển dụng
nguoi ban toan

PHƯƠNG PHÁP MTE

Phương pháp MTE ( Mathematics and Technology on Education )

Phương pháp MTE ( Mathematics and Technology on Education ) là một phương pháp độc quyền của NGƯỜI BẠN TOÁN ứng dụng công nghệ và toán học hỗ trợ trong quá trình giảng dạy truyền thống

Phương pháp MTE ( Mathematics and Technology on Education ) sử dụng các phương tiện công nghệ hiện đại mới nhất – cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Phương pháp MTE ( Mathematics and Technology on Education ) mang tính hiệu quả cao hơn rất nhiều so với phương pháp dạy truyền thống chỉ dùng sức người.

Phương pháp MTE ( Mathematics and Technology on Education ) giúp người học được thực tập rất nhiều và có thể tự đánh giá năng lực trình độ của bản thân qua các bài test trên hệ thống.

Phương pháp MTE ( Mathematics and Technology on Education ) rất tiện lợi ở khi ở nhà, những thời gian rãnh, chỉ cần kết nối Internet và người học có thể tự mình thực hành và Chúng tôi luôn bên bạn đồng thời biết làm gì để bạn vượt qua các kỳ thi.

Phương pháp MTE ( Mathematics and Technology on Education )
Tìm hiểu thêm ...
nguoi ban toan

Đội ngũ giảng viên

Chúng tôi xây dựng NGƯỜI BẠN TOÁN với đội ngũ giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học Sư phạm
tràn đầy nhiệt huyết, mong muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam

"

Giáo viên bộ môn Toán

1. Phạm Hoàng Uyên: Tiến sĩ Toán tại Hoa Kỳ, hiện là giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

2. Thầy Phạm Hoàng Vương: Thạc sĩ, giảng viên Toán Trường Đại học Sài Gòn

3. Thầy Phạm Đăng Bảo Quốc: Giáo viên Toán Trường Trần Đại Nghĩa/p>

4. Thầy Nguyễn Vũ Đăng: Cử nhân Toán

5. Thầy Phạm Mộng Bảo: Thạc sĩ Toán

4. Cô Huỳnh Kim Trúc: Cử nhân Toán Đại học Sư phạm

5. Cô Võ Thị Tú Quỳnh: Thạc sĩ Toán - nguyên là học sinh giỏi của Tiến sĩ Phạm Hoàng Quân

Giáo viên LUYỆN THI CHỨNG CHỈ IELTS, TOEIC và chương trình tiếng Anh PTTH

1. Thầy Nguyễn Hữu Thiện: Thạc sĩ, giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 30 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn tiếng Anh và 15 năm chuyên dạy IELTS, TOEIC, TOEFL

2. Cô Nguyễn Ngân Phương: Thạc sĩ, giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

3. Cô Đinh Nguyễn Thanh Nhàn: Thạc sĩ

Giáo viên bộ môn Vật lý

1. Thầy Nguyễn Hoàng Quốc: Thạc sĩ, Trưởng bộ môn Vật lý Trường THPT Trưng Vương

2. Thầy Võ Văn Quí: Thạc sĩ, giáo viên Trường THPT Gò Vấp

3. Thầy Nguyễn Văn Vinh: giáo viên Trường THPT Bùi Thị Xuân

4. Cô Phạm Ngọc Phương Hồng: giáo viên trường Gò Vấp

Giáo viên bộ môn Hóa học

1. Cô Lại Tố Trâm: Thạc sĩ, giáo viên Trường THPT Trưng Vương

2. Thầy Trần Huy Hùng: Thạc sĩ, giáo viên Trường THPT Lương Thế Vinh

3. Cô Nguyễn Thị Kim Ngọc: Thạc sĩ, giảng viên Trường Đại học Sài Gòn

Giáo viên bộ môn Sinh học

Thầy Trịnh Ngọc Thạch: giáo viên Trường THPT Gia Định

Giáo viên bộ môn Ngữ văn

Cô Lê Thanh Xuân: Cử nhân Đại học Sư phạm

nguoi ban toan

Học tại NGƯỜI BẠN TOÁN

Phụ trách chuyên môn:

Thạc sĩ Phạm Hoàng Vương: 26 năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi đại học môn Toán, hiện là giáo viên chuyên Toán Trường THPT Gia Định và giảng viên Toán Trường Đại học Sài Gòn

Tiến sĩ Phạm Hoàng Uyên: thủ khoa tuyển sinh đầu vào và thủ khoa tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; tốt nghiệp Tiến sĩ Toán tại Hoa Kỳ; hiện là trưởng bô môn Toán Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. HCM; là học viên của Tiến sĩ Phạm Hoàng Quân

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Thiện: 30 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn tiếng Anh và 15 năm chuyên dạy IELTS, TOEIC, TOEFL; hiện là giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Cùng tập thể các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học Sư phạm nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy tại các trường PTTH và Đại học Tp. HCM

HỌC MỌI LÚC - MỌI NƠI VỚI ỨNG DỤNG CHUYÊN BIỆT CỦA NGƯỜI BẠN TOÁN

Bạn biết đó! Toán là nền tảng của tư duy còn Tiếng anh là một sự kết nối và học hỏi – tìm hiểu nhiều hơn tất cả mọi thứ ở thế giới này. Và bạn cũng thừa sức biết tại Việt Nam chúng ta kiến thức đi chậm hơn rất nhiều, giáo trình các thứ lỗi thời quá nhiều và nếu bạn lại không biết tiếng anh, bạn đã đi trễ hơn thế giới mấy chục năm… Hiểu được những điều đó, tại Người Bạn Toán đã áp dụng công nghệ hàng đầu - mới nhất và duy nhất tại Việt Nam vào chương trình học tiếng anh mà không cần phải “Nổ lực quá nhiều” Chỉ cần bạn Siêng, bạn Duy Trì mỗi ngày mọi lúc - mọi nơi tầm khoảng 10 – 15 phút, thì bạn có thể Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách lưu loát và không còn sợ toán. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn và kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn nói và hiểu được tiếng anh và tư duy toán.

TẠI NGƯỜI BẠN TOÁN - BẠN LÀ NHẤT

Tại đây, khi bạn là học viên của Người Bạn Toán. Chắc chắn bạn là “Nhất” vì chúng tôi trang bị riêng cho bạn các thiết bị tuyệt vời nhất như là: Máy tính với cấu hình mạnh nhất, Bảng học thông minh nhất, Bàn ghế cao cấp nhất và đặc biệt là đội ngũ chuyên viên cùng với “chương trình học duy nhất” cam kết với bạn và song hành cùng bạn đến đích cuối cùng.

MỘT LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT – ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ VÀ CHẮC CHẮN ĐẦU RA

Lộ trình học được cá nhân hóa và xây dựng riêng biệt duy nhất cho học viên ngay từ những ngày đầu tiên ( rất nhiều học viên đã đánh giá cao về tính hiệu quả của lộ trình này). Không những vậy, lộ trình học được thường xuyên cập nhật theo tiến độ của học viên để đảm bảo rằng sau khi học tại Người Bạn Toán, chắc chắn 80% học viên sẽ có nền tảng tư duy logic và kiến thức toán từ cơ bản đến chuyên sâu vượt qua kỳ thi TNPT Quốc Gia ngoài ra bạn có thể tự tin giao tiếp thuần thục với người nước ngoài. Người Bạn Toán luôn cam kết và bảo hành trọn đời với học viên của mình trong suốt quá trình học và sau khóa học nếu học viên cần sự hỗ trợ chúng tôi luôn luôn hết mình 24/7 với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm giải đáp thắc mắc hoặc cần tư vấn.

nguoi ban toan

3 bước để học với NGƯỜI BẠN TOÁN

1

Kiểm tra trình độ

2

Tư vấn lộ trình học

3

Khởi động học

Sau khi bạn hoàn tất đăng ký thông tin, NGƯỜI BẠN TOÁN sẽ cho bạn bài kiểm tra miễn phí để có thể đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ hiện tại của bạn. Bài kiểm tra đã được kiểm định tính chính xác và hiệu quả sử dụng, được rất nhiều học viên đánh giá cao.

Từ kết quả bài kiểm tra, NGƯỜI BẠN TOÁN sẽ hỗ trợ cung cấp tư vấn về lộ trình học phù hợp nhất với từng học viên, giúp học viên nâng cao trình độ và thành tích trong học tập cũng như trong các kỳ thi quốc gia. Lộ trình học sẽ thường xuyên cập nhật theo sự tiến bộ của học viên.

Học viên trải nghiệm chương trình học trực tuyến đầy hứng khởi với giảng viên mọi lúc, mọi nơi.

nguoi ban toan

Ý kiến chuyên gia

TS. PHẠM HOÀNG UYÊN

Thủ khoa đầu vào và thủ khoa tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM, tốt nghiệp Tiến sĩ Toán tại Hoa Kỳ, hiện là trưởng bô môn Toán Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. HCM

"Toán học là khởi đầu của thành công! Người Bạn Toán giúp chúng ta học một cách nhanh chóng và hiệu quả!"

nguoi ban toan

VIDEO

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Em đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm học toán, tiếng anh của người Việt Nam nhưng em thấy rất chán vì đóng phí xong muốn học sao thì tùy, không ai kiểm soát, nên không có động lực muốn học phần mềm nào của Việt Nam nữa, mà em chuyển sang sử dụng các website cũng như các phần mềm nước ngoài vì sự chuyên nghiệp của nó. Nhưng Nguoibantoan.vn đã giúp em thay đổi suy nghĩ đó, vì qua một thời gian tiếp xúc và học tập em thấy phần mềm này hiệu quả không kém gì so với nước ngoài và mang cả tầm Quốc tế, không những vậy mà giúp phụ huynh của em kiểm soát được tất cả các hoạt động cũng như thời gian học tập của em ! Phần mềm này rất tuyệt !

"

Lê Thúy Quyên
Sinh viên Đại học Hutech

Em là học sinh lớp 12, đầu năm em rất hoang mang về việc tìm nơi để học toán phục vụ cho việc thi đại học sau này, nhưng do một người bạn giới thiệu thì em đã biết đến trung tâm người bạn toán của thầy Vương. Em rất hài lòng về cách giảng dạy của thầy cũng như là phần mềm làm bài tập rất hiện đại và tiện ích, chúng em có thể mở phần mềm và làm bài tập tại nhà.Mỗi buổi học chúng em có thể tiếp xúc trực tiếp với máy cũng như tương tác với thầy, việc học trên máy giúp em tư duy nhanh hơn, suy nghĩ nhanh hơn. EM RẤT THÍCH!!!!!!!

"

Nguyễn Trần Thu Hương
Học sinh THPT Võ Thị Sáu

Em thấy phần mềm này thật tiện lợi, ở nhà học đc, có bài giải và hướng dẫn cụ thể, giúp em khá hơn nhiều trong học tập.

"

Nguyễn Hà Phan
Học sinh THPT Lê Quý Đôn

Em thấy trung tâm NGƯỜI BẠN TOÁN không chỉ dạy tận tâm chất lượng mà còn áp dụng khoa học công nghệ vào việc dạy và học mọi lúc mọi nơi giúp em thi đậu vào Đại học. Em rất thích ạ!!!.

"

Nguyễn thị Diệu Hằng
Cực học sinh THPT Nguyễn Thượng Hiền

Em rất thích phần mềm này. Làm bài xong có thể biết ngay kết quả, bài sửa cụ thể, rõ ràng, em có thể xem lại những lỗi sai để khắc phục. Kiểm tra bằng phần mềm này thật sự rất thú vị và bổ ích !!!

"

Nguyễn Tường Minh Thư
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Em cảm ơn thầy đã tạo điều kiện cho e được học nhiều cái hay và rút ra thiếu sót của mình.

"

Lường Thúy Ngọc
Sinh viên Đại học Sài Gòn

cảm ơn thầy đã tạo phần mềm này cho tụi em làm bài, thích lắm ạ

"

Phan Lê Khả Ái
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Kiểm tra bằng web này em thấy rất tiện và bổ ích. Khi làm sai em có thể nhìn thấy được đáp án, phát hiện lỗi sai và khắc phục nó nên mấy đề sau điểm của em đã khá hơn.

"

Trần Nhựt Phúc
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Em thấy trang web rất hữu ích trong việc dạy và học ạ. Em mong rằng web có thể phát triển hơn nữa và được ứng dụng rộng rãi hơn tại các trường học ạ.

"

Huỳnh Ngọc Anh Thư
Sinh viên Đại học Sài Gòn

kiểm tra toán bằng hình thức này thú vị lắm thầy ạ! Chúc thầy phát triển ứng dụng này tốt hơn nữa!

"

Nguyễn Thị Lệ Sương
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Kiểm tra bằng hình thứ này e thấy thật tuyệt. Khi kết thúc bài thì có thể thấy được lỗi sai ở đâu, hơn hết có phần bài giải để mình biết mà sửa, rút kinh nghiệm. Em mong là hình thức này sẽ ngày càng phát triển hơn và có thể đưa vào trường học.

"

Huỳnh Ngọc Tuyết
Sinh viên Đại học Sài Gòn

Em cảm thấy phần mềm rất hay, chưa bao giờ em được sử dụng phần mềm hay như vậy. Có đề, đáp án và cả bài sửa chi tiết giúp e nhận ra lỗi sai của mình, Em thật sự cảm ơn ạ.

"

Ngô Thị Hồng Hạnh
Sinh viên Đại học Sài Gòn.


zkiwi demo
Chat với Người Bạn Toán